Handmade 's Touch

It's like having an icecream in a windy mid-winter day, I swear <3

About

Chào các bạn!

Mình là Flan, nick khác là Mèo Trắng, sinh 96. Mình có niềm yêu thích nho nhỏ với handmade cũng như bánh ngọt, và mình cũng muốn chia sẻ nó với mọi người.

Blog của mình có 2 phần chính, hướng dẫn và inspiration. Hướng dẫn sẽ là do mình tự viết, sưu tầm hay dịch (có ghi nguồn gốc). Còn inspiration là ảnh mình tự chụp hoặc tổng hợp từ nhiều nguồn mình biết. Phần “Linh tinh” là phần kiến thức cơ bản, hoặc các thứ thú vị nhưng không thuộc loại riêng rẽ nào cả, ví dụ: Review về hội chợ handmade, giới  thiệu chung về các ngành nghề thủ công…

Mình cũng khá bận rộn, bản thân cũng không định theo đuổi handmade hay bánh làm nghề nghiệp chính, chỉ là niềm vui nho nhỏ thôi, nên chắc blog không thể update hàng ngày.  Tuy vậy các bạn có điều gì cần hỏi cứ comment vào post, mình sẽ cố gắng trả lời theo khả năng của mình.

Ah, mình hy vọng khi các bạn share lại bài sẽ ghi nguồn cho blog mình https://handmadetouch.wordpress.com/ cũng như  copy link bài gốc. Nếu dưới bài mình ghi credit cho một page khác nữa, bạn vui lòng ghi cả page này trong credit nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm :’3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: